ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการก่อสร้างอาคารผู้ป่วยนอก-อุบัติเหตุ และอาคารบริวารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย (งานก่อสร้างระดับจังหวัด)

11 กันยายน 2561

โครงการก่อสร้างอาคารผู้ป่วยนอก-อุบัติเหตุ และอาคารบริวารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้รับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย (งานก่อสร้างระดับจังหวัด) โดยในพิธี ตัวแทนจากบริษัทฯโดย นายช่างธีระพล สันติโรจน์ประไพ, รองประธานบริหาร สายงานก่อสร้างธุรกิจอาคารกลุ่มที่ 4 เป็นตัวแทนในการรับมอบรางวัล โดย


 • บมจ.อิตาเลียนไทยฯ และบริษัทชิโนลาวฯ ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในสปป.ลาว จำนวน 1 ล้านบาท

  เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา นางกัญญกร มหานีรานนท์ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการองค์กร และนายประโยชน์ ชินภิญโญกุล, CEO Sino Lao Aluminum C

 • งานเปิดอาคารพักอาศัยโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง ระยะที่ 1 แปลง G

  9 กรกฏาคม พ.ศ. 2561 : พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารพักอาศัยโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง ระยะที่ 1 แปลง G (รองรับผู้อยู่อาศัยเดิม อาคารแฟลตที่ 18-22) ณ โครงการฟื้น

 • งานทดสอบระบบการทำงานของหัวขุดเจาะอุโมงค์ โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตะวันออก) สัญญาที่ 3

  วันนี้ 28 มิถุนายน พ.ศ.2561 มีการจัดให้มีงานทดสอบระบบการทำงานของหัวขุดเจาะอุโมงค์ โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตะวันออก) สัญญาที่ 3 : งานโยธาส่วนใต้ดิน (ช่วงหัวหมาก-คลองบ้านม้า)
  นำโดยรักษาการรองผู้ว

 • บริษัทอิตาเลียนไทย หงสา จำกัด (ITH) ได้รับรางวัล 2017 Best AFR Record Award จากบริษัท HONGSA POWER (HPC) ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาในงาน HPC’s SHES Day 2018

  HPC มอบให้แก่หน่วยงานภายในและ ผรม. ที่มี manhour without loss time accident ต่ำที่สุดใน ปี 2017 ซึ่ง ITH ได้รับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันค่ะ ซึ่งรางวัลนี้ ITH (บริษัทอิตาเลียนไทย หงสา จำกัด เป็นหน่วยงาน

 • บริษัทร่วมสนับสนุนกิจกรรมของโครงการปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์พระราชา

  บริษัทร่วมสนับสนุนกิจกรรมของโครงการปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์พระราชา เพื่อสนับสนุนโครงการปลูกป่าชายเลนและปรับปรุงป่าชายเลนบางขุนเทียนให้มีความสมบูรณ์ ร่วมกับศูนย์อำนวยการโครงการปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์

 • พิธีมอบวุฒิบัตร โครงการฝึกอบรมวิศวกรใหม่ ITD Training Academy

  พิธีมอบวุฒิบัตร โครงการฝึกอบรมวิศวกรใหม่ หลักสูตร เตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงานก่อสร้าง รุ่นที่ 1 ณ ห้องสัมนา ชั้น 2 อาคาร ITD Training Academy เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

 • บริษัทฯจัดกิจกรรม “สนทนาธรรม” โดยพระสุรศักดิ์ จรณธัมโม จากวัดผาณิตาราม จ.ฉะเชิงเทรา ในหัวข้อ CHANGE

  เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมสนทนาธรรมแก่พนักงาน ณ ห้องประชุมชั้น 37 เวลา 13.30 น. -15.30 น. โดยพระสุรศักดิ์ จรณธัมโม ร่วมด้วย คุณวราพรรณ ทรัพย์ธนะอุดม (น

 • บริษัทฯได้ร่วมสนับสนุน "โครงการล้อเลื่อนเพื่อคนพิการ"

  มูลนิธิคนพิการไทยเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นประโยชน์แก่คนพิการทั่วประเทศ โดยบริษัทฯได้ร่วมสนับสนุนล้อเลื่อน รถเข็น/รถสามล้อโยก เพื่อคนพิการ ใช้เดินท

 • กิจการร่วมค้า สุมิโตโม – อิตาเลียนไทยลงนามในสัญญาก่อสร้างกับ Dhaka Mass Transit โครงการรถไฟฟ้ายกระดับสายที่ 6 สัญญา CP-06

  เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 กิจการร่วมค้า สุมิโตโม – อิตาเลียนไทยซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท สุมิโตโม มิตซุย คอร์ปอเรชั่น จำกัด และบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมลงนามในสัญญาก่อส

 • งานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561

  บริษัทฯได้จัดให้มีการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2561 ในวันพุธที่ 25 เมษายน ณ อาคารคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมรามาการ์เด้นส์

 • ITD Training Academy

  บริษัทฯ จัดให้มีการเปิดการอบรม “โครงการฝึกอบรมวิศวกร”ในหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงาน ก่อสร้าง ณ ITD Training Academy โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่วิศวกร ก่อนไปปฏิบัติงานก่อสร

 • ความคืบหน้างานก่อสร้างสถานีวังบูรพา


  ความคืบหน้างานก่อสร้างสถานีวังบูรพา (สามยอด) ที่มีกำหนดแล้วเสร็จในเดือน มิถุนายน 2561 นี้ เป็นการออกแบบและก่อสร้างเชิงอนุรักษ์ ของสถานีรถไฟฟ้า ตามรูปแบบอาคารเก่าในแนวถนนเจริญกรุง

 • ITD และ Terratec เข้าตรวจความเรียบร้อยอุโมงค์หัวเจาะสายสีส้ม


  บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ และบริษัทผู้ผลิตหัวเจาะ (Terratec) อุโมงค์ของโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ตะวันออก) สัญญาที่ 3 พร้อมตัวแทนของ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัทที

 • คมนาคมติดตามความก้าวหน้าของงานก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดแยกรัชโยธิน


  วันนี้(22 กพ 2561) คุณไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้เดินทางมาติดตามความก้าวหน้าของงานก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดแยกรัชโยธินของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ สัญญาที่ 1 งาน

 • ITD ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ร่วมกับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย


  เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 ITD ได้นำของขวัญวันเด็กไปมอบให้ แผนกกิจกรรมเพื่อสังคม กองกิจกรรมเพื่อสังคม สำนักผู้ว่าการฯ รฟม. เพื่อสนับสนุนในกิจกรรมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ของ รฟม.ในวันเส

 • คณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย โคลัมเบีย เยี่ยมชมบริษัทอิตาเลียนไทยฯ และฟังคำบรรยายสรุป


  เมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา กลุ่มวิชาการ ศาสตราจารย์ คณะอาจารย์และนักศึกษาปริญญาโท สาขาการศึกษา การบริหารโครงการและบริหารงานก่อสร้าง มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย (เป็นมหาวิทยาลัยหนึ่งใ

 • ITD ร่วมในพิธีลงนามสัญญาจ้างก่อสร้างโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่

  เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนาม พร้อมด้วยนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่

 • คณะรัฐมนตรี ตรวจความก้าวหน้าการก่อสร้างอาคารพักอาศัยแปลง G ชุมชนดินแดง

  เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ลงพื้นที่ตรวจความก้าวหน้าการก่อสร้างโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดงอาคารพักอาศัยแปลง G ซึ

 • ITD ลงนามสัญญาก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีทอง


  เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมลงนามลงนามในสัญญาจ้างผู้รับเหมางานโยธาโครงการระบบขนส่งมวลชนขนาดรองสายสีทอง ระยะที่1 (สถานีรถไฟฟ้า

 • ไอทีดี ลงนามสัญญาโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน โครงการพระราม 3

  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) โดย นายถนอมศักดิ์ เกียรติธนะบำรุง รองประธานบริหาร สายงานธุรกิจ ก่อสร้างอุโมงค์ และงานใต้ดิน และนายชัยยงค์ พัวพงศกร ผู

 • Thai Mocambique Logistica (TML) ลงนามสัญญางานก่อสร้างทางรถไฟ Macuse

  เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา นาย Carlos Mesquita รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ประเทศโมซัมบิก นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และนาย Jose F

 • ไอทีดี ลงนามสัญญาก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

  เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) โดยนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร และ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดย ศาสตราจารย์นายแพทย์นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิ

 • ITD ถวายดอกไม้จันทน์ 11,329 ดอก ให้แก่วัดพระราม 9 เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา นางกัญญกร มหานีรานนท์ (เดชอุดม) รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการองค์กร ได้เป็นตัวแทนบริษัท นำดอกไม้จันทน์ มอบให้วัดพระรามเก้า จำนวน 11,329 ดอก เพื่อนำไปใช้ในงานพระ

 • ITD ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดหางานระหว่างกรรมการจัดหางานกับ กรมการจัดหางาน ภายใต้แนวทางประชารัฐ

  เมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา นายวรานนท์ ปีติวรรณ อธิบดีกรมการจัดหางาน ได้ร่วมลงนาม MOU กับบริษัทเอกชนรายใหญ่ (บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำก

 • ITD จัดอบรมหลักสูตร “เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับบริหาร”

  เมื่อวันที่ 20 – 21 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร “เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับบริหาร” แก่คณะผู้บริหาร โดยมีนายช่างวิ

 • ไอทีดี เข้าร่วมจัดกิจกรรมมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

  เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 นาย ชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิด งานมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด “มยส.” โดยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัด ณ โ

 • บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้รับมอบหมายจากกรมโยธาธิการและผังเมือง ให้ก่อสร้างพระเมรุมาศจำลอง

  เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา พลอากาศตรี ศุภณัฏฐ หนูรอด ผู้อำนวยการสำนักกิจการพลเรือนและประชาสัมพันธ์ กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ นายสมชาย เมธวัฒน์ธรากุล รองอธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง

 • รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมพร้อมคณะฯ ตรวจสอบความความก้าวหน้าโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองสายบางปะอิน-นครราชสีมา

  เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2560 รมว.คมนาคม นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ นำคณะ พร้อมสื่อมวลชนตรวจเยี่ยมความคืบหน้าโครงการก่อสร้างมอเตอร์เวย์บางปะอิน-สระบุรี-โคราช ตอนทางแยกสระบุรี (ตอน 7 พื้นที่ความรับผิดชอบข

 • “ดอกไม้จันทน์” แทนใจไอทีดี

  ฝ่ายบริการองค์กร บริษัทอิตาเลียนไทยฯ จัดกิจกรรมแห่งความจงรักภักดีและความอาลัยที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงสถิตอยู่ในดวงใจพสกนิกรชาวไทยตราบนิรันดร์ โดยขอเชิญชวนพนักงานจิตอาสา ร่วมใจประดิษฐ์ดอก

 • ฤกษ์ดี ไอทีดี เริ่มพิธีเปิดโครงการก่อสร้างอุโมงค์ยักษ์ร้อยสายไฟฟ้าใต้ดิน Outgoing ชิดลมของการไฟฟ้านครหลวง

  เมื่อวันที่ 20 กค. 60 นายชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง เป็นประธานเปิดโครงการก่อสร้างอุโมงค์ Outgoing สถานีต้นทางชิดลมถึงถนนสารสิน ซึ่งเป็นอุโมงค์เชื่อมต่อระบบจ่ายไฟฟ้าขนาดใหญ่ส

 • ITD ร่วมมือ กทม.ในกิจกรรม Bangkok Big Cleaning

  ปลัดกรุงเทพมหานคร นายภัทรุตม์Loading…

  -->